Search Header Logo
TÌM HIỂU KIẾN THỨC ATGT ( TUẦN 2)

TÌM HIỂU KIẾN THỨC ATGT ( TUẦN 2)

Assessment

Presentation

•

Education

•

10th Grade

•

Practice Problem

•

Hard

Created by

Thúy Hải Vũ

Used 1+ times

FREE Resource

0 Slides • 10 Questions

1

Multiple Choice

Câu 1: Tại nơi đường giao nhau có báo hiệu đi theo vòng xuyến, người điều khiển phương tiện phải nhường đường như thế nào?

Trả lời:

1

a. Phải nhường đường cho xe đi bên phải

2

b. Xe báo hiệu xin đường trước xe đó được đi trước;

3

c. Phải nhường đường cho xe đi bên trái.

2

Multiple Choice

Câu 2: Trong đô thị trường hợp nào dưới đây xe không được dùng còi (trừ các xe ưu tiên theo Luật định)?

Trả lời:

1

a. Khi qua nơi đông người tụ họp, đi lại trên đường;

2

b. Khi qua nơi có trường học trẻ em đi lại trên đường;

3

c. Từ 22h đến 5h sáng hôm sau;

4

d. Khi qua ngã ba, ngã tư, trong thành phố, thị xã, thị trấn đông người qua lại.

3

Multiple Choice

Câu 3 : Trên đường bộ trong khu vực đông dân cư xe môtô hai bánh, ba bánh, xe máy được lưu thông với tốc độ tối đa là bao nhiêu km/h?

Trả lời:

1

a. 30 km/h

2

b. 40 km/h

3

c. 50 km/h

4

Multiple Choice

Câu 4 : Tại nơi đường giao nhau, khi người điều khiển giao thông ra hiệu lệnh bằng hai tay hoặc một tay giang ngang để báo hiệu thì người tham gia giao thông phải đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông ?

Trả lời:

1

a. Người tham gia giao thông ở phía trước và ở phía sau người điều khiển giao thông phải dừng lại; người tham gia giao thông ở phía bên phải và bên trái người điều khiển được đi.

2

b. Người tham gia giao thông ở phía trước và ở phía sau người điều khiển giao thông được đi thẳng; người tham gia giao thông ở phía bên phải và bên trái người điều khiển được đi thẳng và rẽ phải.

3

c. Người tham gia giao thông ở tất cả các hướng phải dừng lại

5

Multiple Choice

Câu 5 : Người điều khiển xe môtô hai bánh, ba bánh có dung tích xi lanh từ 50 cm3 trở lên phải đủ bao nhiêu tuổi?

Trả lời:

1

a. 16 tuổi

2

b. 18 tuổi

3

c. 20 tuổi

6

Multiple Choice

Câu 6: Tại nơi đường giao nhau, khi người điều khiển giao thông ra hiệu lệnh tay giơ thẳng đứng để báo hiệu thì tham gia giao thông phải đi như thế nào?

Trả lời:

1

a. Người tham gia giao thông ở phía trước và ở phía sau người điều khiển giao thông phải dừng lại; người tham gia giao thông ở phía bên phải và bên trái người điều khiển được đi.

2

b. Người tham gia giao thông ở các hướng phải dừng lại.

3

c. Tất cả các trường hợp trên

7

Multiple Choice

Câu 7: Người lái xe phải giảm tốc độ thấp hơn tốc độ tối đa cho phép đến mức không nguy hiểm trong các trường hợp nào dưới đây?

Trả lời:

1

a. Khi vượt xe khác.

2

b. Khi cho xe chạy sau vượt.

3

c. Cả hai ý nêu trên.

4

8

Multiple Choice

Câu 8 : Người đủ 16 tuổi được điều khiển các loại xe nào dưới đây?

Trả lời:

1

a. Xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 50cm³ trở lên.

2

b. Xe gắn máy có dung tích lanh từ 50cm³ trở xuống.

3

c. Xe ô tô tải dưới 3,5 tấn, xe chở người đến 9 chỗ ngồi

4

d. Tất cả các ý trên.

9

Multiple Choice

Câu 9: Những hành vi nào sau đây người tham gia giao thông được phép thực hiện?

Trả lời:

1

a. Điều khiển xe cơ giới không có giấy phép lái xe theo quy định.

2

b. Giao xe cơ giới, xe máy chuyên dùng cho người không đủ điều kiện để điều khiển xe tham gia giao thông đường bộ.

3

.c. Chở theo hai người trên xe môtô, xe gắn máy đi cấp cứu.

10

Multiple Choice

Câu 10: Khi gặp tín hiệu đèn giao thông màu vàng nhấp nháy, người tham gia giao thông có được phép đi tiếp không?

Trả lời:

1

a. Không được phép;

2

b. Phải dừng lại trước vạch dừng, trừ trường hợp đã đi quá vạch dừng thì được đi tiếp;

3

c. Được đi nhưng phải giảm tốc độ, chú ý quan sát, nhường đường cho người đi bộ qua đường.

pattern-tertiary

Câu 1: Tại nơi đường giao nhau có báo hiệu đi theo vòng xuyến, người điều khiển phương tiện phải nhường đường như thế nào?

Trả lời:

1

a. Phải nhường đường cho xe đi bên phải

2

b. Xe báo hiệu xin đường trước xe đó được đi trước;

3

c. Phải nhường đường cho xe đi bên trái.

Show answer

Auto Play

Slide 1 / 10

MULTIPLE CHOICE